Post by tonregegitab on Feb 6, 2022 0:51:38 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Papers Grade Please! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Papers Grade Please! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn goolu gige ▞▞▞
▞▞▞ Papers Grade Please! 2022 version ▞▞▞
O dara ṣugbọn alaidun diẹ fun awọn ipolowo
Nla ati ayeraye.
O dara iy gba awọn irawọ 3 nitori ọpọlọpọ awọn ipolowo wa! Iru rẹ ni aisun pupọ ṣugbọn iyẹn le jẹ foonu mi. Imọran ti o dara ṣugbọn Mo fẹ pe MO dara to pe MO ni gun
Papers Grade Please! Казуални ydu
Mo feran ere yi. Ṣugbọn o jẹ alaidun nigbati o ba pari ile-iwe rẹ. Sugbon mo tun feran re.
O dara ṣugbọn Mo ro pe o ni lati ṣe ipele tuntun ti o ṣe kanna si ipele kanna ati wiwa lẹẹkansi ati lẹẹkansi o ni lati ṣe ere lẹwa okk.
Ere yii dara ṣugbọn awọn ọmọ ile-iwe wo ibi diẹ tabi petrified. Lẹhin gbogbo ere ipolowo kan wa botilẹjẹpe o wa lori ipo ọkọ ofurufu tun jẹ ipolowo lẹhin gbogbo ipolowo. Emi ko ti kọja ìgbésẹ ti o jẹ mookomooka fi lẹhin ti gbogbo ere yi mu mi ki binu.
Mo fẹran ere yii gaan! Mo ti o kan bere ati awọn ti o ni a fifún! O jẹ ere igbadun ati pe o tun kọ ọ lati jẹ olukọ ti o ba fẹ lati jẹ ọkan nigbati o dagba.
Ere ti o dara kii ṣe ọpọlọpọ awọn afikun ayafi ti o ba fẹ ọkan igbadun pupọ
Papers Grade Please! Įprastos temos avzu
Ere naa dara ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa. Pẹlu awọn ipolowo o lọ alaidun ati pe o ni lati wo ipolowo ati lẹhinna lẹẹkansi lẹhin ipolowo iṣẹju-aaya 5 wa. Jọwọ ṣe atunṣe awọn ipolowo! 1
Iru ere buburu buburu bẹ. Pupọ awọn ipolowo ati da duro lẹhin gbogbo ipele. 👎🏻
eyi jẹ ere iyalẹnu kan, o ṣe iranlọwọ pẹlu awọn ẹkọ mi idi lol, ṣugbọn Mo kan fẹ sọ pe eyi jẹ ere iyalẹnu fun awọn eniyan ti ko fẹran ile-iwe ati fun awọn eniyan ti o fẹran ile-iwe, iyalẹnu rẹ ni gbogbo ọna;)
Ere yii ko buru.
Ni gbogbo igba ti Mo Finnish kilasi ipolowo kan yoo jade ati pe ti MO ba ni afikun owo ti MO ba Finnish kilasi kan owo mi yoo lọ.
Mo fẹran ohun elo yii patapata! Ṣugbọn awọn ipolowo jẹ ẹgan. Ko ṣeduro nitori awọn ipolowo.Ṣugbọn sibẹ, gbogbo awọn ẹya ti o dara miiran wa nibẹ. O ṣeun! 😊
Awọn ipolowo nigbagbogbo ni aarin ere naa. Yoo jẹ idanilaraya diẹ sii ti awọn ipolowo ba kere si
Ere naa jẹ igbadun pupọ ati rọrun lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn lẹhin ṣiṣere fun wakati kan o bẹrẹ didi… ni bayi Ko ṣii ati pe o jẹ didi nitorina jọwọ ṣatunṣe iyẹn…!
ni ibẹrẹ o jẹ igbadun ṣugbọn nigbati o ba ṣiṣẹ diẹ sii o jẹ alaidun nitori pe o ṣe awọn ere kanna lati ibẹrẹ Emi ko mọ bi a ṣe le ṣalaye rẹ ṣugbọn binu Mo wa unistal ninu rẹ.
Papers Grade, Please! – this is an unusual casual puzzle game where you will feel like a high school teacher. Check students ' homework, conduct tests,
Company: Lion Studios Genre: Casual Updated: 14/12/2021 ... Download Papers Grade Please! for Android; Download Papers Grade Please! for iOS
Mo ro pe eyi jẹ ere ti o wuyi nitori o le kọ ẹkọ pupọ lati ọdọ rẹ ati pe o de ipele awọn idahun awọn eniyan miiran
Ni ero mi Emi ko fẹran ere naa gaan. Gbogbo ohun ti o ṣe ni samisi iṣẹ eniyan, wo awọn ọmọde lati rii boya wọn ko ja ati bẹbẹ lọ o di alaidun lẹhin igba diẹ bi wow. Emi ko gbadun ere yii gaan pẹlu o jẹ egbin ti aaye mi.
Papers Grade Please! Kasual mtat
Turbo Dismount™ Simulation dps
O ti wa ni stok ti mo korira ere yi soooo bee ni mo n fun 2 irawọ
ko sise. o tẹ olukọ ti o fẹ lẹhinna o jẹ iboju funfun lailai.
Eyi kii ṣe ere ti o dara pupọ 👎
Papers Grade Please! - Apps & Games - AppGrooves
si ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn o ṣiṣẹ nigbati mo ba tan-an ni ipo ọkọ ofurufu ṣugbọn miiran lẹhinna otitọ yẹn ati pe o glitching wich os jẹ lẹwa pupọ foonu mi buruju Iyẹn glitches fun gbogbo ohun kekere ti o jẹ ki o wọle si laarin wa lile nitorina ere yii dara dara ati gbogbo akoko ti mo ba ṣere, o gba akoko nitori idi nla Keresimesi jẹ ọla ati pe Mo kan ṣere loni nitori kii yoo gun bẹ.
Papers Grade, Please! for iOS (iPhone/iPad) - GameFAQs
You are about to download Papers Grade Please! 2.1 Latest APK for Android, How smart do you think you are? Hopefully you have enough
Category Casual, Games. Developer. Papers Grade, Please! screenshots 1 Papers Grade, Please! screenshots 2 Papers Grade, Please! screenshots 3 Papers Grade,
Jẹ ki n sọ fun ọ pe ere yii jẹ nla ṣugbọn iṣoro nikan ni ADDS Mo tumọ si pe ọpọlọpọ awọn ipolowo wa ni ipilẹ ohun gbogbo wa fun ipolowo:|
Gbogbo aaye ti ere naa ni lati fun awọn ọmọ ile-iwe mẹfa rẹ ti A + tabi F. Iṣere oriṣere gidi ti ọmọ ti o ni ọpọlọ ironu le gba ṣiṣan ti 100. Emi kii yoo ṣeduro gbigba ere naa, paapaa paapaa pẹlu ipo ọkọ ofurufu. Emi yoo fun ni kirẹditi lori bii o ṣe le ṣe akanṣe awọn ọmọ ile-iwe, yara ikawe, ati funrararẹ
Papers Grade Please! Kasual wru
O jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn o ni ipolowo pupọ pupọ Emi yoo ti fun marun ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa ati pe o di lẹhin igba miiran Mo ti fun ni 3 Stars
Ere ti o wuyi! Ere yii dara pupọ ati pe Mo nifẹ ere yii. Ninu ere yii a le fun awọn ọmọ ile-iwe ni awọn ipele nipa idanwo wọn tabi iṣẹ akanṣe ṣugbọn a ko le kọ awọn ọmọ ile-iwe yẹn ṣugbọn o jẹ ere ti o nifẹ fun awọn agbalagba ati awọn ọmọde nitorinaa Mo gbadun ere yii